Cách Biến Ban Công Nhỏ Thành Nơi Thư Giãn Khiến Mọi Người Phải Ước Ao | Vườn An Nam

Cách biến ban công nhỏ thành nơi thư giãn khiến mọi người phải ước ao

Đăng bởi Phạm Văn Thế vào lúc 13/08/2019

Các cách trang trí ban công đẹp

Mặc dù diện tích ban công chung cư không rộng như những khoảng sân vườn nhưng nếu biết cách thì bạn vẫn có thể biến ban công nhỏ này thành nơi thư giãn xanh, sạch, đẹp.

Nếu như đang nghĩ sẽ không thể làm gì để làm đẹp thêm ban công nhà mình thì hẳn bạn đã sai rồi. Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng giúp bạn có thể lên một kế hoạch biến chiếc ban công nhỏ nhà mình thành những nơi thư giãn trong, sạch, đẹp dù diện tích của nó có khiêm tốn.

Lựa chọn những giỏ hoa, cây xanh

Những giỏ hoa, cây xanh nhỏ luôn là những bí quyết tạo nên không gian đẹp. Với những giỏ hoa hay chậu cây xanh nhỏ bạn không quá mất công cải tạo và chăm sóc, chỉ cần chăm sóc đúng cách là nó sẽ luôn phát triển tốt. Chỉ cần kê thêm 1 bộ bàn ghế cho ban công phù hợp với diện tích và không gian cây xanh là bạn có thể ngồi thưởng thức trà và thư giãn ngay được rồi.

Ánh sáng là một phần không thể thiết cho việc trang trí ban công

Đối với ban công nhỏ chúng ta không cần đến ánh sáng mạnh chỉ cần một ánh sáng vừa đủ. Gợi ý cho các bạn nên dùng một vài sợi dây đèn led với ánh sáng vừa đủ là chúng ta đã có một ban công lung lung vào buổi tối đủ tạo ra một không gian ấm cúng và lãng mạn.

Một giản pháp cực kỳ đơn giản nếu các bạn không muốn sử dụng ánh đèn thì hãy thay thế bằng những cây nến. Đơn giản, tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Bạn chỉ cần thắp những ngọn nến lên là đã có một không gian buổi tối thư giãn, thơ mộng với gia đình.

Chọn bàn ghế phù hợp cho không gian ban công

Nếu ban công quá nhỏ không vừa cho những bộ bàn ghế dành cho ban công thì bạn đừng có nản lòng. Bạn hãy sử dụng những chiếc ghế gấp có thể dễ dàng thu gọn khi không sử dụng. Với cây xanh và hoa thì nên sử dụng những cây thẳng, ít tán, cành la không quá xum xuê. Đây chính là giải pháp cho ban công tí hon.

Giải pháp cho ban công cũ

Đối với ban công cũ các bạn không nên cải tạo, hãy tìm cho ban công những thứ phù hợp với nó. Hãy tìm kiếm cho mình những bộ bàn ghế mang phong cách cổ điển, hay chiếc ghế mấy, một chiếc thùng sắt làm bàn…và một chút cây xanh thì khi đó bạn đã có ngay một không gian để nhâm nhi tách trà hay đọc sách vào buổi sáng.

Để có không gian ban công đẹp các bạn nên chú ý

Các bạn nên nhớ, với những ban công nhỏ thì ngoại thất đa năng, thông minh luôn là sự lựa chọn sáng suốt. Chỉ đơn giản là một bàn cafe nhỏ gắn với thành ban công đi với chiếc ghế gấp linh động một vài châụ hoa là bạn đã có một không gian tuyệt đẹp cho ban công rồi.

Việc lựa chọn màu sắc bàn ghế cho ban công cũng khá quan trọng. Các bạn nên chọn cho mình những bộ bàn ghế màu trắng sẽ giúp bạn cảm thấy không gian rộng rãi hơn.

Ngoài việc lựa chọn bàn ghế thì cây cảnh cũng không kém phần quan trọng. Với những ban công nhỏ việc lựa chọn những cây treo, giỏ treo luôn là giải pháp tuyệt với nhất. Với những giỏ hoa nhiều màu sắc khác nhau sẽ làm cho ban công thêm phần rực rỡ.

Chúc các bạn có một không gian ban công xanh-sạch-đep.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vườn An Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0813357777
zalo